Slider

Recent Tube

Phần Mềm

Khoa Học - Sức Khỏe

Sách - Tiểu Thuyết

Software

» » [Download 4k] 10 Cloverfield Lane Vietsub - Căn hầm Vietsub

10 Cloverfield Lane (Căn Hầm) được đánh giá 90% theo Rotten Tomatoes còn 76% theo Metacritic và 7.7 IMDB.
Xem Online: Ấn Vào Đây
== Tải phim ==

Nội Dung: 

Phim mở màn bằng hình ảnh Michelle (Mary Elizabeth Winstead thủ vai) đang bỏ đi sau cuộc cãi vã với người chồng của mình. Bỗng nhiên, một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cô bất tỉnh, sau khi tỉnh dậy cô thấy mình trong một căn phòng nằm sâu dưới lòng đất, với một người đàn ông to béo mập mạp có tên Howard (John Goodman thủ vai). Ông cho rằng thế giới trên mặt đất đã bị ô nhiễm trầm trọng, và tất cả đều đã chết cô không thể rời khỏi căn hầm này. Đây là nơi duy nhất con người có thể tồn tại. Còn một người sống sót nữa là Emmett. Ba người cùng tồn tại trong căn hầm này.


Howard đầu tư xây dựng căn hầm này rất chắc chắn như thể ông ta đã chuẩn bị rất tốt cho tình huống này. Căn hầm thật sự tiện nghi, với đủ mọi đồ đạc cần thiết cho cuộc sống hậu tận thế, nhưng căn phòng đều khóa kín cửa làm tăng thêm cảm giác ngột ngạt tù túng, mối quan hệ căng thẳng giữa các nhân vật được tăng lên thêm phần kinh dị.


Howard luôn tin tận thế sẽ ập đến và phá hủy nước Mỹ từ người Nga, Triều Tiên, cho tới người ngoài hành tinh. Michelle luôn nghi ngờ mọi thứ ông ta nói và chỉ tin khi được tận mắt thấy sự thật. Howard áp đặt, kiểm soát cả Michelle và Emmett. Cuối cùng 2 người đã nổi dậy và đánh nhau với Howard. Michelle đã may mắn thoát chết và chạy trốn ra khỏi căn hầm. Dù vậy cô vẫn phải đối đầu với người ngoài hành tinh.
Trailer  10 Cloverfield Lane


Không có nhận xét nào:

Leave a Reply